Hướng dẫn ủy quyền đòi nợ thuê

0

Bạn cho vay một khoản tiền lớn, giờ đã đến hạn thu hồi nhưng không thể nào đòi được vì con nợ quá cứng đầu? Vì thế bạn tìm đến công ty đòi nợ thuê thay vì thuê giang hồ đòi nợ, quả là một quyết định đúng đắn đấy! Tiếp theo, sau khi đã chọn làm việc với công ty, chúng tôi sẽ chia sẻ và hướng dẫn bạn cách “đòi nợ hợp pháp” – rất đơn giản thôi, chỉ cần ủy quyền đòi nợ cho công ty, phần còn lại chỉ cần tin tưởng vào Công ty đòi nợ Cao Hồng.

Mẫu đơn ủy quyền thu hồi nợ

Sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn mẫu đơn ủy quyền thu hồi nợ – với đầy đủ thông tin về việc ủy quyền, đây là mẫu đơn được nhà nước công nhận và pháp luật bảo hộ:

Về nội dung Giấy ủy quyền: cần có mấy nội dung cơ bản gồm: Bên ủy quyền; bên nhận ủy quyền; Nội dung, công việc ủy quyền; Phạm vi ủy quyền; Thời hạn ủy quyền.

Về hình thức Giấy ủy quyền:  Theo đúng quy định pháp luật – thì “Hình thức ủy quyền do các bên thỏa thuận, trừ trường hợp pháp luật quy định việc ủy quyền phải được lập thành văn bản.

Lưu ý: trên thực tế, giấy ủy quyền không có xác nhận bởi Văn phòng Công chứng, hoặc chứng thực chữ ký của Xã phường – thì gần như không được ai chấp nhận. Vì thế, khi làm Giấy ủy quyền nên đến UBND cấp xã để làm thủ tục xin chứng thực chữ ký.

Liên hệ ngay với Cao Hồng để thực hiện ủy quyền và thu hồi nợ nhanh nhất

Để nhận được hướng dẫn và tư vấn chi tiết về việc hoàn thành mẫu đơn thu hồi nợ này, các bạn vui lòng liên hệ với Công ty đòi nợ Cao Hồng, chúng tôi cam kết hướng dẫn tận tình, làm việc uy tín, an toàn và đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Share.

About Author

Kính chào quý khách! Đòi nợ Cao Hồng Là một trong những công ty đòi nợ có quy mô lớn nhất tại TPHCM!

Leave A Reply