Tuyệt chiêu đòi nợ cuối năm, đảm bảo 100% lấy được tiền (P1)

0

Năm hết Tết đến, cột mốc cho một năm sắp qua đi và chúng ta đang đếm ngược từng ngày để đón chào năm mới. Từ các cơ quan trực thuộc Nhà nước cho đến các doanh nghiệp lớn nhỏ, từ buôn bán nhỏ lẻ cho đến từng cá nhân mỗi người, đâu đâu người ta cũng tiến hành “tổng kết năm”, tổng kết nợ nần tranh dây sang năm mới sợ mất lộc. Đánh trúng tâm lý chung, nên thời điểm cuối năm luôn là dịp tốt nhất để tiến hành đòi nợ. Tuy vậy, bài toán đòi nợ này luôn là vấn đề nan giải của tất cả các chủ nợ, từ doanh nghiệp chung cho đến cá nhân. Bạn đang có một khoản nợ? Bạn đã dùng mọi cách nhưng vẫn chưa có kết quả?.

Vậy thì hãy cùng Thám Tử Hà Nội xem qua những tuyệt chiêu sau, đảm bảo 100% bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được tiền của mình.

Khủng bố điện thoại

Cách đòi nợ này được xem là mức độ nhẹ nhàng nhất, bạn có thể gọi cho còn nợ 1 ngày từ 1-20 lần, thậm chí nhiều hơn nếu muốn, đến số di động cá nhân, số điện thoại nha, cơ quan… chỉ với nội dung hối thúc trả nợ, cách này cũng khá hiệu quả và văn minh, với điều kiện bạn phải thật sự kiên trì.

Đòi nợ bằng cách Khủng bố điện thoại.

Đòi nợ bằng cách Khủng bố điện thoại.

Hoặc thay vì điện thoại, bạn có thể chuyển qua hình thức nhắn tin. Bạn sẽ đòi được nợ chỉ với 1 tin nhắn. Việc này nghe thì có vẻ khó tin nhưng đó là sự thật, điều kiện để bạn có thể áp dụng cách này thành công là bạn phải cố gắng tìm hiểu xem con nợ của bạn ngoài nợ bạn ra còn nợ nần những ai khác nữa không. Bạn sẽ nhắn tin là: “Nếu không trả tiền nợ cho tôi, tôi sẽ nhắn tin cho tất cả các chủ nợ của bạn, là bạn đã trả nợ cho tôi, và bạn đang có rất nhiều tiền, lo đến đòi lẹ đi” Cách này nghe có vẻ khá hài hước và hoang đường, nhưng bạn nghĩ xem, đâu ai muốn bị nhiều người đòi nợ cùng lúc phải không ?

Đòi nợ trên mạng xã hội.

Đây là một cách đòi nợ khá phổ biến và hiệu quả trong những năm gần đây, khi người người nhà nhà đều cập nhật những tin tức chủ yếu qua kênh mạng xã hội. Đã có không ít vụ người nổi tiếng công khai trên mạng xã hội để tố nhau quỵt tiền, để đòi nợ người này người kia và cách này xem ra khá hiệu quả. Vậy tại sao bạn không thử áp dụng? Nếu bạn có tài khoản của người nợ, hãy úp và tag tên con nợ vào để bạn bè 2 bên đều chứng kiến, hoặc nếu bạn đã bị con nợ chặn, bạn có thể đăng lên tài khoản cá nhân mình một bài viết đòi nợ mà trong đó hình ảnh con nợ cũng như tin nhắn nợ và thông tin cá nhân được công khai. Bằng chiêu này, khả năng thu hồi nợ của bạn là rất cao đấy .

Đòi nợ trên mạng xã hội.

Theo dõi các hoạt động liên quan tới các giao dịch tài chính của con nợ

Với cách này bạn cần đầu tư thời gian một tý, nếu như trong kinh doanh, Bạn cần theo dõi các biến động từ các tài khoản ATM của con nợ bằng cách thuê người đi theo dõi con nợ xem khi nào họ ra những post ATM hay ngân hàng. Và công việc của bạn chỉ là đi theo rồi túm lấy tiền ngay tại chỗ. Hãy cố gắng làm thật bí mật để con nợ không phát hiện. Đã có nhiều trường hợp con nợ vừa mới rút tiền ở ATM, hoặc vừa mới giao dịch với ngân hàng đã bị chủ nợ đứng ngay sau lấy, cách này nếu bạn làm thật kỹ và cẩn thận thì phần trăm thành công gần như là tuyệt đối

—> còn tiếp phần 2

Theo dõi chúng tôi tại: Dịch vụ đòi nợ thuê

Share.

About Author

Leave A Reply