Công ty đòi nợ thuê có giấy phép, chi phí hợp lý, nhiệt tình

Công ty đòi nợ thuê có giấy phép

0

Thời buổi kinh tế thị trường phát triển, có không ít vấn đề phát sinh cho các cá nhân và doanh nghiệp, trong đó nợ xấu chính là một trong những vấn đề khiến người kinh doanh đau đầu nhất. Hiểu được mong muốn và nhu cầu thu hồi tài chính cấp thiết hiện nay trong giới làm ăn, những công ty thu hồi tài chính được lập nên góp phần giải quyết vấn đề tư vấn thu hồi và đòi nợ cho các chủ nợ.

Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều định kiến về nghề này, những hình ảnh thủ đoạn, giang hồ hay phạm pháp vô hình chung được gán cho việc đòi nợ mỗi khi được nhắc tới. Nhưng trong thực tế, các công ty đòi nợ đều có giấy phép kinh doanh và làm việc hoàn toàn dưới sự cho phép và bảo hộ của pháp luật.

Thông tin về nghề đòi nợ thuê hợp pháp

Theo nghị định 104/2007/NĐ-CP của Chính phủ ban hành ngày 14/6/2007 đã tạo ra khung pháp lý cho ngành đòi nợ thuê, được Nhà nước tạo điều kiện và được pháp luật bảo trợ. Bên cạnh đó, dịch vụ đòi nợ là ngành, nghề kinh doanh có điều kiện, vì vậy để xin phép hoạt động kinh doanh dịch vụ đòi nợ, các bạn phải đáp ứng đủ những điều kiện mà pháp luật yêu cầu, như về vốn, người quản lý, đội ngũ nhân viên,… Vì vậy, chỉ những doanh nghiệp được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ đòi nợ mới được phép hoạt động dịch vụ đòi nợ. Những cơ sở, công ty đòi nợ thuê không có giấy phép đều không hợp pháp, có thể hiểu là họ hoạt động chui, không hề được pháp luật bảo hộ.

Công ty đòi nợ Cao Hồng – Uy tín, An toàn và Hợp pháp

Qua đó, chúng ta có thể thấy được nghề đòi nợ thuê là hoàn toàn hợp pháp và an toàn khi chúng ta lựa chọn tin tưởng những công ty đòi nợ có giấy phép kinh doanh. Nếu bạn đang có một khoản nợ xấu chưa thể đòi, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi – Công ty đòi nợ Cao Hồng để được tư vấn và giải quyết vấn đề thu hồi tài chính một cách an toàn, uy tín và hợp pháp.

Trang chủ: Dịch vụ đòi nợ thuê

Công ty đòi nợ thuê có giấy phép
5 (100%) 1 vote[s]
Share.

About Author

Kính chào quý khách! Đòi nợ Cao Hồng Là một trong những công ty đòi nợ có quy mô lớn nhất tại TPHCM!

Leave A Reply