Đòi nợ doanh nghiệp, công ty chuyên thu hồi nợ doanh nghiệp uy tín

0

Hiện nay, vấn đề thu hồi vốn của các chủ doanh nghiệp đang gặp nhiều khó khăn vì tồn đọng nhiều rủi ro không đáng có trong việc thu hồi vốn. Công ty dịch vụ thu hồi vốn Cao Hồng với uy tín cao, khả năng làm việc chuyên nghiệp trân trọng phục vụ cho khách hàng, đảm bảo lấy lại vốn một cách thuận tiện nhất mà không ảnh hưởng đến những mâu thuẫn phát sinh.

Hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng:

Giới thiệu Công ty Dịch vụ thu hồi vốn Cao Hồng:

Công ty Cao Hồng với phương châm làm việc hiệu quả, uy tín, tận tình với khách hàng đem lại cho bạn sự tin tưởng tuyệt đối nhất.

Hình thức giải quyết các khoản nợ của Công ty Cao Hồng:

Với những khoản nợ lớn, khó đòi, ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty, phát triển của doanh nghiệp, làm mất khả năng kinh doanh, thua lỗ  dẫn đến những hậu quả vô cùng nghiêm trọng cho công ty, doanh nghiệp. Vấn đề thu hồi vốn khó khăn bởi các con nợ khó đòi và hình thức thu hồi vốn phức tạp, giấy tờ rườm rà, khó giải quyết. Đến dịch vụ đòi nợ doanh nghiệp của công ty dịch vụ thu hồi vốn Cao Hồng, cam kết lấy lại vốn một cách tối ưu nhất cho khách hàng, lấy lại những khoản tồn đọng lâu năm và những khoản lời từ việc cho vay một cách nhanh chóng. Đảm bảo cho khách hàng những quyền lợi được hưởng từ việc cho vay vốn đến thu hồi vốn.

Công ty Cao Hồng nhận giải quyết các khoản nợ, thu hồi vốn > 200 triệu đồng.

Công ty dịch vụ thu hồi vốn Cao Hồng giải quyết các khoản nợ có giấy tờ hợp pháp nhưng không chịu thanh toán bằng cách điều tra, nắm rõ thông tin, tìm kiếm bằng chứng để đem lại sự công bằng cho chủ nợ. Công ty không giải quyết các vấn đề thu hồi vốn mà thiếu yếu tố xác thực như chứng từ không có căn cứ, không được xác thực, truyền miệng.

Đến với Cao Hồng khách hàng được tư vấn miễn phí và trực tiếp nhất. Biết thêm nhiều thông tin hữu ích về vấn đề thu hồi vốn và các chính sách hưởng ưu đãi từ việc cho vay. Quý khách mang theo giấy tờ xác minh tài khoản nợ, các chứng từ có liên quan đến khoản nợ và khoản cho vay,… Chúng tôi sẽ giải quyết cho quý khách một cách nhanh gọn và lấy lại vốn cho quý khách trong thời gian ngắn nhất, tối ưu, triệt để nhất.

Cách thức làm việc của Công ty Cao Hồng:

  • Nghiên cứu hồ sơ khoản nợ.
  • Đánh giá tiềm năng hoàn trả của bên nợ.
  • Xác định rõ địa điểm, nơi cư trú của bên nợ nhằm một số trường hợp bên nợ bỏ trốn, thay đổi chỗ ở, nơi làm việc.
  • Phân tích điểm xấu và tốt, tư vấn giải đáp cho khách hàng cách giải quyết tối ưu nhất.
  • Giải quyết lấy lại vốn bằng mức độ hoàn trả của bên nợ, phân tích điểm hại của nợ không chịu hoàn trả, chậm trả hay ” xù nợ ” và cái giá mà họ phải trả cho việc “xù nợ “,…

Hình thức thanh toán:

Thoả thuận theo mức độ của công việc, hình thức thanh toán, mức độ hợp tác của bên nợ,… để đưa ra lựa chọn tối ưu nhất đến với quý khách hàng, đảm bảo lấy lại vốn, mang lại cho quý khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối.

Thoả thuận với quý khách hàng để đưa ra giá cả phù hợp. Kí hợp đồng sau khi đã thoả thuận thành công. Hoàn lại tiền theo những quy ước trong hợp đồng thoả thuận giữa hai bên:

  • Vui lòng gọi hotline: 0965022193 để được tư vấn một cách trực tiếp nhất.
  • Sau đó, đến văn phòng làm việc của chúng tôi để thống nhất lại các điều khoản.
  • Hoàn trả lại số tiền đã cam kết trong hợp đồng một cách nhanh gọn, tiện ích.

Công ty dịch vụ thu hồi vốn Cao Hồng với uy tín và tinh thần trách nhiệm cao hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Share.

About Author

Leave A Reply