Cách đòi nợ cuối năm đảm bảo hiệu quả tuyệt đối

0

Thời gian cuối năm luôn là thời điểm nóng nhất để tiến hành đòi nợ, tuy nhiên việc đòi nợ không hề dễ dàng gì đối với cá nhân và doanh nghiệp. Trong bài viết bài Dịch vụ đòi nợ thuê Cao Hồng sẽ chia sẻ với các bạn cách đòi nợ cuối năm đam bảo hiệu quả tuyệt đối mà bạn nên tham khảo để áp dụng ngay nhé!

Đòi nợ qua mạng xã hội.

Nhờ sự phát triển mạnh mẽ của xã hội, bạn có thể đòi nợ qua những phương tiện sau đây nếu bạn không có nhiều thời gian để đi gặp thường xuyên con nợ.

Gửi email đòi nợ.

Gửi email đòi nợ

Gửi email đòi nợ

Đây cũng được xem là một trong những cách đòi nợ hoàn toàn mới mà vô cùng lịch sự, hiệu quả không hề thua kém khi bạn không liên lạc qua điện thoại được. Chỉ cần biết địa chỉ email của đồng nghiệp, doanh nghiệp… bạn có thể gửi email đòi nợ. Trong mail bạn hãy viết nội dung thật rõ ràng, ngắn gọn bên cạnh đó đừng quen CC cho những người quen của họ, gây áp lực về tâm lý sĩ diện của con nợ. Với cách này bạn sẽ nhanh chóng nhận được tiền bởi không ai muốn nhận mail tương tự như này lần 2.

Gọi và nhắn tin qua điện thoại.

Gọi và nhắn tin qua điện thoại.

Gọi và nhắn tin qua điện thoại.

Việc khủng bố điện thoại sẽ nhanh chóng có hiệu quả nếu bạn kiên trì thực hiện đến tận cùng. Nếu gọi 1 cuộc mà con nợ không hề muốn trả hì hãy gọi từ 10 – 20 cuộc mỗi ngày với nội dụng khi nào trả tiền hoặc Bạn cũng có thể gọi đến cơ quan, người thân, điện thoại bàn…

Việc gửi tin nhắn có vẻ hoang mang như cũng góp phần tạo nên áp lực cho con nợ, nhằm báo cho con nợ biết rằng bạn không thể kéo dài hơn khoản nợ hơn nữa.

Đòi nợ qua Facebook, Zalo…

Đòi nợ qua Facebook, Zalo...

Đòi nợ qua Facebook, Zalo…

Đòi nợ qua mạng xã hội không còn xa lạ gì nữa trong cuộc sống ngày nay vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó như một công cụ đòi nợ. Bạn có thể gửi tin nhắn hoặc viết status đòi nợ… chắc chắn chẳng con nợ nào ăn ngon ngủ yên khi bạn khủng bố qua mạng xã hội.

Nhắc nợ thường xuyên.

Nếu bạn muốn chắc chắn đòi được nợ bạn phải nhắc nợ một cách thường xuyên chắc chắn với mức độ tăng dần.

  • Hỏi thăm: Việc gọi hỏi thăm, nhắn tin nhắc nhở nhẹ nhàng giúp con nợ ý thức được việc trễ hẹn và đồng thời gia hạn vào một thời điểm nhất định khác yêu cầu con nợ phải thanh toán cho bạn.
  • Nhắc nhở: Sau khoảng thời gian gia hạn thêm nhưng con nợ vẫn không trả tiền cho bạn thì lúc này tăng mức độ nghiêm khắc hơn, yêu cầu rõ ràng cho nợ.
  • Cảnh cáo: Con nợ lúc này vẫn tiếp tục trễ hẹn bạn hoàn toàn có thể cảnh cáo, hoặc đề nghị cam kết trả nợ bằng văn bản.

Chia nhỏ khoản nợ.

Bằng cách chia nhỏ khoản nợ vừa có lợi cho đôi bên khi con nợ không có khả năng trả hết một lần. Với nhiều người thì cho răng cách này mất công, lắt nhắt nhưng tiền của bạn vẫn là của bạn còn hơn không lấy được tiền.

Nguồn: Đòi nợ cao hồng.

Share.

About Author

Leave A Reply