Có nên tập PT ở CALIFORNIA THỦ ĐỨC không?

Có nên tập PT ở CALIFORNIA THỦ ĐỨC không?

0

PT, viết tắt của Personal Trainer — Huấn luyện viên cá nhân ngày nay đã trở nên khá phổ biến. Tại hệ thống phòng tập gym California Yoga & Fitness Center thì PT rất được ưa chuộng và chuyên nghiệp hơn hẳn so với các PT nghiệp dư ở các phòng tập khác. Giá thuê PT ở California bao nhiêu? có đắt không? có nên thuê PT gym California thủ đức không? Hôm nay thám tử ưu đàm sẽ chia sẻ ngay dưới đây cho các bạn !

Quy trình tư vấn đến lúc móc hầu bao

Bước 1: 1 bạn sale tiếp đón, đưa bạn đi tham quan phòng tập, rồi đưa cho bạn xem các option gói tập. Thông thường có 3 gói gì đó mình quên tên rồi nhưng theo mình các bạn cứ chọn gói thấp nhất, vì cũng chẳng có gì khác nhau.

=> Mình chọn gói thấp nhất khoảng 12 triệu/1 năm

Lưu ý: Các sale ở đây rất giỏi nắm bắt tâm lý, nếu bạn sơ hở ra bạn có nhiều tiền thì con số có thể còn cao hơn nữa và ngược lại :))

Bước 2: Sau khi đóng tiền thủ tục xong thì sẽ 1 bạn PT đến gặp bạn và tiến hành đo đạc cơ thể qua cái máy gì đó mình quên tên rồi.

Đo xong kết quả có thế nào thì cũng lên nhảy thùng hoặc hít đất thôi nhé !

=> Kết quả là bạn sẽ chóng mặt và suy nghĩ về sức khỏe của mình !

Bước 3: Sau khi tập xong thì bạn sẽ ra ngồi và được nghe tư vấn về sức khỏe cũng như các gói tập. Nếu bạn không phải người có thu nhập khá thì tốt nhất không nên tập vì 1 buổi tập ~500k :)). Cũng như làm thẻ, PT sẽ tùy người mà lấy tiền, có người 800k/1 buổi nên bạn có tiền cũng phải giả vờ nghèo vào :))

Lưu ý: Hãy từ chối ngay chứ đừng cố gắng làm mất thời gian, sẽ có vài chiêu thức làm thẻ tín dụng nhưng mình khuyên các bạn hãy từ chối cho nhanh!

Ở bài viết này mình đăng ký tập luyện cùng PT KANLE và có những kết quả đáng mong đợi

PT kane le thu duc

PT kane le tại thủ đức là 1 trong những PT vừa dạy hay mà tán gái cũng giỏi, rất chiều các chị em nữa nhé !

Thông thường nếu tự tập đa phần bạn sẽ lười hoặc tập sai dẫn đến kết quả không như mong đợi. Mình chọn PT KANLE vì PT này ngoài kỹ năng tốt còn có khả năng tán gái siêu phàm.

Một buổi tập cùng PT KANE LE

Một buổi tập cùng PT KANE LE

Thời gian đầu tập đúng là có những khó khăn nhưng sau 1 vài tháng bạn quen thì sẽ thấy khá thú vị. Nói chung lại thì nếu có điều kiện thì nên tập PT còn nếu không có điều kiện thì không nên tập vì chi phí dành cho 1 buổi tập là ĐẮT chứ không RẺ !

Còn nếu bạn nào đang ở thủ đức muốn tập CALI thì cứ đến gặp PT KANLE — TRong đó gọi là Kan gậy => Facebook cho các bạn xem trước: https://www.facebook.com/thanhlong.le.1447342?ref=br_rs

Có nên tập PT ở CALIFORNIA THỦ ĐỨC không?
5 (100%) 1 vote
Share.

About Author

Thám tử chuyên ngiệp chuyên dịch vụ điều tra ngoại tình

Leave A Reply